วันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

โปรแกรมโพส 2112

โปรแกรมโพสใหม่ล่าสุดมาแล้วครับกับ AUTOPOST N.1 โปรโมชั่นวันนี้จากราคาเริ่มต้นที่ 2000 ลดพิเศษเหลือ 1250 บาท เท่านั้น !!ใช้งานได้ตลอดชีพไม่มี วันหมดอายุ โพสได้เเม่นยำ เป็นระบบอัตโนมัติ ทำไว้เฉพาะราย สนใจ รีบสั่งซื้อ ด่วน !! ติดต่อ 089-2824042 ติดต่อ คุณต้อม 
    "โปรแกรมโพส"
โปรแกรมโพส      "โปรแกรมโพส"
โปรแกรมโพสรุ่นใหม่ล่าสุด AUTOPOST N.1
นี้เป็นวิดีโอคราว ๆ นะครับยังไม่สมบูรณ์ครับเดี๋ยวผมทำมาใหม่ครับอันนี้ดูเล่น ๆ ว่ามันทำงานยังไงก่อนนะครับ ใช้งานได้เลยเพียงคลิก ไม่ต้องเขียนเองหรือ กรอกข้อความเองตอนนี้อัฟเว็บโพสไปแล้ว 180 กว่าเว็บแล้วนะครับ ตอนนี้ผมลดราคาสุด ๆ แล้วครับ 1250 บาท ตามคำเรียกร้องครับ ลดราคาสุด ๆ ครับ แต่วีดีโอในการสาธิตการทำงานเหมือนเดิมนะครับ ขี้เกียจทำใหม่ครับ 

โปรแกรมโพส

คุณสมบัติของโปรแกรม AUTOPOST N.1จ่ายครั้งเดียว ใช้งานได้ตลอดชีพ
เพิ่มยอดขายด้วยโปรแกรมโพสเว็บบ­อร์ดตัวใหม่ล่าสุด AUTOPOST N.1หรือ สคริปโพส ใช้งานง่าย เหมาะกับทุกธุรกิจที่ต้องการโฆษ­ณาบนเน็ต สั่งซื้อก่อนเพิ่มโอกาสขายได้มา­กกว่า และยังช่วยให้เว็บคุณติดอันดับ Google ได้ด้วย รีบด่วนเป็นเจ้าของก่อนใครสำหรับโปรแกรมโพสนี้ จะเขียนให้เฉพาะ ลูกค้าที่สั่งซื้อเท่านั้น เราจะขอข้อมูลในการโพส และนำมาเขียนโปรแกรมโพส เพื่อให้ การโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดของลูกค้า โพสได้จริง โพสได้ รวดเร็ว ตั้งแต่ นาทีแรก สะดวก สบาย ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เสมือนคุณทำเองโพสเอง  โปรแกรมโพส

-ไม่ต้องกลัวว่าจะใช้ไม่เป็น แม้คนไม่เป็นคอมเลยก็ทำได้ ไม่ต้องติดตั้งเอง รอโพสอย่างเดียว ทีม งานนำเว็บไซด์และข้อมูลลงโปรแกรมให้คุณ 170-200 เว็บไซด์ ซึ่งเป็นเว็บดัง เช่น sanook.com, pantipmarket.com, mthai และเว็บอื่น ๆ รวม 170-200 เว็บไซด์ คุณไม่ต้องทำเอง เราทำให้คุณทั้งหมด คุณมีหน้าที่เพียงกรอกรหัสป้องกันสแปมเท่านั้น หมดปัญหาการลงข้อมูลและการติดตั้ง ไม่ต้องกลัวว่าจะใช้ไม่เป็น หลังติดตั้งเสร็จทีมงานสอนสด ใช้เป็นภายใน 10 นาที  
-มีบริการหลังการขาย หากมีปัญหาการใช้งานสามารถสอบถามได้ตลอด 1 สคริปต่อ1ข้อความโพสลงได้ 1 เครื่องเท่านั้น 
- ลงได้กับทุก windowsโพสได้เร็ว 1 เว็บ ใน 1 นาที (ความเร็วในการโพสขึ้นอยู่กับความเร็วของ- อินเตอร์เน็ตและความเร็วในการกรอกรหัสป้องกันสแปม)ข้อความโพสสามารถใส่เป็นตัวอักษร(Tex)และ Code html หรือ เป็นไล์ภาพได้
 โปรแกรมโพสรุ่นใหม่ สร้างไห้เพื่อคุณโดยเฉพาะและใช้งานได้จริงโพสได้อย่างแม่นย่ำจากประสบการทีผมเคยโพสเว็บและเหนื่อยในการโพสเว็บบอร์ด ซึ่งใช้เวลานานมาก ๆ ครับ   เขาบอกไห้โพสได้วันละ 100 เว็บ โห้คำแรกที่คิดในหัวนะครับ 10 เว็บยังลำบากเลย ต้องใช้วิธี copy มาว่างพร้อม ๆ กันถ้าจะทำไห้เร็วนะครับแต่พอเจอโปรแกรมตัวหนึ่ง คือ roboform มัน ก็ดีขึ้นนะครับ   แต่ผมว่ามันเป็นตัวช่วยจำมากว่าครับพอเปิดมาหลาย ๆ หน้าพร้อมกันเว็บดันล้ม ยิ่งเซ้งครับแล้วมาเจอ ตัวโปรแกรมโปรแกรมหนึ่งไม่ขอเอ่ยชื่อแล้วกันนะครับคล้ายกับกับ roboform    

แต่ดีกว่านิดหนึ่งครับผมก็ใช้อยู่ครับ มีในเครื่องนะครับ แต่วันนี้ผม ไม่ได้มาเสนอโปรแกรมพวกนั้นครับ เพราะว่ามันธรรมดาไปครับมันต้องแบบว่าเราทำงานน้อยที่สุดซิถึงจะดี ว่าไหมครับผมเลยหาวิธีการ ทำโปรแกรมนี้ขึ้นมาครับ ซึ่งถ้าจะไห้ใช้ได้จริงผมต้อง ขอข้อมูลงาน ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ email และ ข้อมูล ต่าง ๆ ที่ใช้ในการการโพสนะครับ  โปรแกรมโพสนี้บรรจุเว็บไว้ประมาณ 170 เว็บครับ ดัง ๆ ทั้งนั้นครับ ติดหน้า 1 ได้ไว้แน่ ๆ ครับวันนี้ผมก็เลยมาขายไห้เพื่อน ๆ ที่ต้องการโปรแกรมโพสเพื่อไปทำการตลาดเพิ่มยอดขายในธุรกิจของคุณได้ใช้กันในราคาที่ถูกแสนถูกครับปกตินะผมขายราคา 2000 บาท ไม่ขาย แต่ตอนนี้ช่วงนี้เป็นโปรโมชั่นครับ ลดเหลือ 1250 บาท เท่านั้นครับ !!!  ตอนนี้ซึ่ง ถ้าได้ซื้อไปลองดูแล้วจะรู้ว่าการโพสไม่ได้เป็นเรื่องยากอย่างที่คิดนะครับ และที่สำคัญนะครับ ไม่มีหมดอายุ ครับ ใช้ได้ตลอดชีพครับ 

ขั้นตอนการติดตั้งโปรแกรมโพส AUTOPOST N.1แจ้ง
-ชำระเงิน 
-ผมจะเขียนสคริป AUTOPOSTไห้คุณ    
-ติดตั้งโปรแกรมด้วยโดยการรีโมทหน้าจอเพื่อติดตั้งโปรแกรมภายใน 15 นาที   
-ใช้งานได้เลยเพียงคลิกไม่ต้องเขียนเองหรือกรอกข้อความเอง
 ช่วงนี้เป็นช่วงโปรโมชั่นนะครับรีบซื้อนะครับ 1250 บาทเท่านั้นครับ ด่วน !!! เลยครับ ก่อนจะขึ้นครับสนใจสอบถามหรือ 
โปรแกรมโพส
สั่งซื้อสามารถติดต่อผมได้ที่ 
ติดต่อ: คุณ วิรัตน์ (ต้อม)
email:autopostn1_thai@hotmail.com
,bktest29@hotmail.com
เบอร์โทร: 089-2824042
skype: virat.jaroonraeng
blogsie:http://autopostn1.blogspot.com/
หรือเข้าไปที่  http://autopostn1.weebly.com/

   โปรแกรมโพส   โปรแกรมโพส   "โปรแกรมโพส"
โปรแกรมโพส   โปรแกรมโพส

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น